L-Phenylalanine

แอล-ฟินิลอะลานิน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก แอลฟินิลอะลานิน เป็นกรดอะมิโนจำเป็น ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จึงต้องรับประทานเสริมเข้าไป อีกทั้งเป็นสารตั้งต้นในการหลั่งฮอร์โมนในลำไส้เล็กได้คือ คอเลซิสโตไคนิน(cholesystokinin, CCK)และยังเป็นสารสื่อประสาทประเภทตื่นตัว แอลฟินิลอะลานิน ทำหน้าที่
• ช่วยในการชะลอให้อาหารผ่านจากกระเพาะอาหารลงสู่ลำไส้เล็กช้าลง จึงทำให้รู้สึกอิ่มไว
• ช่วยทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวลดลง
• ช่วยเพิ่มความจำ และความตื่นตัวให้กระปรี้กระเปร่า

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ

L-Phenylanine (แอล-ฟินิลอะลานิน) 700 Mg

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยลดน้ำหนัก ลดความอยากอาหาร

ขนาดที่มีวางจำหน่าย

บรรจุ 30 แคปซูล

ข้อควรระวัง

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-01757-5-0168

อาหารช่วยลดความอยาก แบบธรรมชาติ

อาหารช่วยลดความอยาก แบบธรรมชาติ 1. ดื่มนมถั่วเหลือง นมถั่วเหลืองนำมาเป็นอาหารว่างถือว่าไม่เลว แถมยังหาซื้อได้ง่าย เพราะนมถั่วเหลืองให้ทั้งคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน โปรตีนและไขมันดี ช่วยให้อยู่ท้องได้ดีเลยทีเดียว 2.…

สาเหตุหลักของความอ้วน

สาเหตุหลักของความอ้วน การได้รับพลังงานที่มากเกินความจำเป็นของร่างกาย ผลลัพธ์ คือ การสะสมของไขมันต่าง ๆ ดังนั้น วิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุด คือ การควบคุมอาหาร…

วิธีที่ช่วยลดความอยากอาหาร

วิธีที่ช่วยลดความอยากอาหาร 1. ดื่มน้ำให้มากขึ้น มีการศึกษาพบว่าการดื่มน้ำเปล่าในปริมานที่เหมาะสม จะช่วยลดความอยากอาหารได้ 2. เพิ่มรสชาติให้น้ำเปล่า การเติมรสชาติให้น้ำ เช่น น้ำหวาน…

ทำไม นอนดึกถึงอ้วนรู้ไหม

ทำไม นอนดึกถึงอ้วนรู้ไหม -ฮอร์โมนอิ่ม( เลปติน) ลดลงทำให้กินแล้วไม่ค่อยอิ่มทำให้กินเยอะขึ้น -ฮอร์โมนเครียด(คอร์ติซอล) เพิ่มขึ้นทำให้รู้สึกอยากอาหารหวานๆหรือน้ำตาลมากขึ้น -ฮอร์โมนหิว(เกรลิน) เพิ่มขึ้นทำให้หิวเก่ง กินเพิ่ม…

ตัวช่วยลดความหิว ทำให้รู้สึกอิ่มนาน มีอะไรบ้าง

ตัวช่วยลดความหิว ทำให้รู้สึกอิ่มนาน มีอะไรบ้าง 1.ถั่ว เช่นอัลมอนด์ ทานคู่กับอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ จะช่วยลดความอ้วน ในอัลมอนด์ อุดมไปด้วยไข่มันไม่อิ่มตัว เชิงเดียวทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น…

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการลดความอ้วน

ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการลดความอ้วน - ไม่กิน = ผอมเร็ว - กินผลไม้แทนอาหารหลัก -…

สรรพคุณ L-Phenylalanine แอล-ฟินิลอะลานิน

“ตัวช่วยที่ดี ช่วยลดความหิว” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก แอลฟินิลอะลานิน เป็นกรดอะมิโนจำเป็น ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จึงต้องรับประทานเสริมเข้าไป อีกทั้งเป็นสารตั้งต้นในการหลั่งฮอร์โมนในลำไส้เล็กได้คือ คอเลซิสโตไคนิน(cholesystokinin, CCK)และยังเป็นสารสื่อประสาทประเภทตื่นตัว…

อาหารมื้อเย็น ที่ควรหลีกเลี่ยง

การเลี่ยงมื้อเย็นไม่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพหรือรูปร่าง ดังนั้นเราก็ไม่ควรอดมื้อเย็นแต่ควรหลีกเลี่ยงอาหารมื้อเย็นและควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อรูปร่างที่ดีของคุณ แบบไม่ให้กระทบต่อสุขภาพ 1.อาหารประเภทของมัน ของทอด เนื้อสัตว์ติดมัน เป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง เป็นอาหารที่ร่างกายต้องใช้เวลาในการย่อยค่อนข้างนานและทำให้ไขมันสะสมทำให้อ้วน 2.ชา กาแฟ…

ประโยชน์ แอล-ฟินิลอะลานิน (L-Phenylalanine)

✅ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึก อิ่มไว ✅ช่วยเพิ่มความจำและความตื่นตัวให้กระปรี้กระเปร่า ✅ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า ✅ช่วยให้รู้สึกมีความสุขในการรับรู้ 🔸🔸ดังนั้น ฟีนิลอะลานีนสารสกัดที่เป็นกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากอาหารที่รับประทานเข้าไป มีคุณสมบัติช่วยลดความอยากอาหาร…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.