Garlic Extract

สารสกัดจากกระเทียม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดจากกระเทียม มีสารสำคัญ คือ Allicin ซึ่งสามารถยับยั้งการเจริญของเชื้อแบคทีเรียหลายชนิดและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี
• มีฤทธิ์ในการลดระดับไขมันและโคเลสเตอรอลในเลือด
• มีฤทธิ์อย่างอ่อนในการลดความดันโลหิต
• ช่วยยับยั้งการจับตัวของเกร็ดเลือด
• ช่วยในการสลายลิ่มเลือดได้ และลดการเกิดหลอดเลือดอุดตัน
• มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันไขหวัด
• ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหาร

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ

Garlic Extract (สารสกัดจากกระเทียม) 750 Mg

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยบำรุงสุขภาพ ลดระดับคอเลสเตอรอล น้ำตาลในเลือดและต้านอนุมูลอิสระ

ขนาดที่ทีวางจำหน่าย

บรรจุ 30 แคปซูล

ข้อควรระวัง

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-01757-5-0169

สารสกัดกระเทียม ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหารให้ทำงานเป็นปกติ

สารสกัดกระเทียม ช่วยดูแลระบบทางเดินอาหารให้ทำงานเป็นปกติ สารสกัดจากกระเทียม ช่วยรักษาอาการของโรคที่เกิดขึ้นจากความผิดปกติของทางเดินอาหารได้เพราะในสารสกัดกระเทียมมีคุณสมบัติสำคัญต่อระบบทางเดินอาหารเป็นอย่างมาก -ฆ่าเชื้อ แบคทีเรีย ที่สะสมทำให้เกิดโรคท้องเสีย -ลดแก๊สในกระเพาะอาหารที่มากเกินไป - ลดอาการจุกเสียด…

วิธีดูแลควบคุมไขมันในเลือด

วิธีดูแลควบคุมไขมันในเลือด - หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้งและไขมัน ขนมกรุบกรอบที่มีไขมันทรานส์สูง - ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อย วันละ 20-30 นาที -…

กระเทียม ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อย่างไร

กระเทียม ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้อย่างไร เมื่อไขมันมีการสะสมอยู่ในร่างกายมากไม่ถูกย่อยออกจากร่างกายมีผลเสียต่อสุขภาพเกิดโรคได้หลายโรค ถ้าไปอุดตันในหลอดเลือดหัวใจก็เสียชีวิตเฉียบพลันได้ ไขมันที่อยู่ในเลือดและไขมันที่เกาะอยู่ในผนังหลอดเลือดเป็นเวลานานจนทำให้เกิดเป็นตะกรันไขมัน กระเทียมเป็นสมุนไพรที่มี สารอัลลิซิน (Allicin) ซึ่ง สารอัลลิซิน…

จัดการ เบาหวาน ไขมัน ความดัน ด้วยสารสกัดกระเทียม

จัดการ เบาหวาน ไขมัน ความดัน ด้วยสารสกัดกระเทียม 1.กระเทียมลดความดันโลหิตสูงได้ -โรคความดันโลหิตสูง จัดเป็นโรคยอดนิยมของคนในปัจจุบัน และทำให้เกิดการสูญเสียค่าใช้จ่าย และการเสียชีวิตเพิ่มขึ้นในแต่ละปี…

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Garlic สารสกักระเทียม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Garlic สารสกักระเทียม เลขที่ อย. 11-1-01757-5-0169 ขนาดบรรจุ: 30 แคปซูล น้ำหนักสุทธิ:…

กระเทียม ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรค

กระเทียม ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรค เป็นเครื่องเทศที่เป็นสมุนไพรที่หลายคนไม่ชอบ เพราะมีกลิ่นฉุน กินแล้วเกิดกลิ่นปาก แต่รู้ไหมว่า กระเทียมเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมายร่างกาย 1.ลดไขมัน ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ สารอัลไลซินในกระเทียม…

สรรพคุณ จากสารสกัดกระเทียม

กระเทียมแคปซูล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกเสริมในการดูแลสุขภาพเป็นเครื่องเทศที่เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมายต่อสุขภาพ 1.ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด 2.ช่วยปรับความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ 3.ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด 4.ช่วยบำรุงเลือด ป้องกันอาการโลหิตจาง 5.ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย 6.ช่วยป้องกันไข้หวัด ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส…

3 โรคภัย ต้านได้ด้วยกระเทียม

1. โรคหัวใจ จากการวิจัยพบว่ากระเทียมมีสารที่ช่วยลดการเกิดเส้นเลือดแข็ง ป้องกันการจับตัวเป็นก้อนของเลือด จึงทำให้ป้องกันความเสี่ยงของภาวะหัวใจขาดเลือด อีกทั้งยังช่วยลดระดับความดันได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่มีปัญหาความดัน หรือมีความเสี่ยงโรคหัวใจ ลองรับประทานกระเทียมทุกวัน ประมาณวันละ 900 มิลลิกรัม…

ประโยชน์ของกระเทียม

• ช่วยเสริมการทำงานของเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยอาหารจำพวกโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต • ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและป้องกันเส้นเลือดตีบตัน • ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด • ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสบางชนิด • ช่วยบำรุงผิวพรรณและป้องกันโรคทางผิวหนังจากเชื้อรา…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.