Chitosan-Fructooligosaccharide

ไคโตซาน-ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักไคโตซาน มีส่วนช่วยในการดักจับไขมันใหม่ที่รับประทานเข้าไป
• ดักจับไขมันช่วยย่อยสลายแป้งไปเป็นพลังงาน
• เสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันตามร่างกาย
• ลดการเกิดไขมันอุดตัน และไขมันสะสมจากการประทานเข้าไป
• ช่วยควบคุมความดันเลือดและลดระดับคอเลสเตอรอล
• ลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้ ทำให้ไขมันถูกขับออกทางอุจจาระ

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ

Chitosan  500 mg
Fructooligosaccharides Power 250 mg

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยลดน้ำหนัก บล็อกแป้งและไขมัน

ขนาดที่มีวางจำหน่าย

บรรจุ 30 แคปซูล

ข้อควรระวัง

เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีที่ให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน
สำหรับผู้ที่ใช้เสริมอาหารอื่นๆ ที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบหลัก ควรรับประทานก่อนหรือหลังผลิตภัณฑ์นี้อย่างน้อย 2 ชั่วโมง
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-10757-5-0165

อันตรายจากความอ้วน

อันตรายจากความอ้วน 1. คนอ้วนที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานถึงร้อยละ 20 จะมีโอกาสหัวใจวายมากขึ้นถึง 3 เท่า 2. คนอ้วนจะมีโรคความดันเลือดสูงได้มากกว่า 3.…

สาเหตุที่ลดน้ำหนักไม่ได้ผลสักที

สาเหตุที่ลดน้ำหนักไม่ได้ผลสักที 1. เลือกควบคุมอาหารอย่างเดียว ไม่ได้ออกกำลังกาย การควบคุมอาหารเพียงอย่างเดียว อาจช่วยในเรื่องของน้ำหนักที่ลดลงได้บ้าง แต่ไม่สามารถช่วยเรื่องสัดส่วนรูปร่างให้กระชับ และมีกล้ามเนื้อสวยๆ อย่างที่ต้องการได้ อีกทั้งยังไม่สามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่อยู่ในร่างกายได้มากพออีกด้วย…

สังเกตุตัวเอง คุณคือคนอ้วน หรือไม่

สังเกตุตัวเอง คุณคือคนอ้วน หรือไม่ หลายคนอาจเข้าใจว่า “การลดความอ้วน” นั้น ทำไปเพื่อให้มีหุ่นที่ดี หุ่นที่เพรียวสวยเท่านั้น แต่จริงๆยังมีประโยชน์ในเรื่องของสุขภาพ การที่มีน้ำหนักเกินมาตราฐาน…

ภัยใกล้ตัวที่มาพร้อมความอ้วน

ภัยใกล้ตัวที่มาพร้อมความอ้วน โรคที่มาจากการไม่ดูแลสุขภาพให้ดีมากพอ เกิดขึ้นจากอาหารการกินที่ไม่เหมาะสม รวมถึงการไม่มีเวลาออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อได้ทำงาน จนทำให้กลายเป็นโรคอ้วนตามมา นอกจากรูปร่างจะไม่ได้สัดส่วนแล้ว สิ่งที่อันตรายไปกว่านั้นก็คือโรคร้ายที่ตามมาอีก 1.ไขมันพอกตับ มีไขมันเกาะสะสมอยู่ตามกล้ามเนื้อท้อง กับอวัยวะภายในช่องท้องโดยแทรกตัวอยู่ตามเนื้อเยื่อของเซลล์ต่างๆ…

งานบ้าน ช่วยลดพุง เผาพลาญแคลอรี่

งานบ้าน ช่วยลดพุง เผาพลาญแคลอรี่ งานบ้านทั้งหลายที่คุณได้หยิบได้จับอยู่ทุกวันก็นับเป็นการออกกำลังกายทางหนึ่งด้วยเช่นกัน แถมยังได้ประโยชน์ ทั้งบ้านก็เรียบร้อยน่าอยู่และคุณก็ได้เบิร์นพลังงานนำสารอาหารต่าง ๆ ที่ทานเข้าไปออกมาเผาผลาญได้ด้วย 1.ซักผ้าด้วยมือ 30…

เลิกด่วน 6 พฤติกรรมทำให้อ้วน

เลิกด่วน 6 พฤติกรรมทำให้อ้วน พฤติกรรมการกินของเราที่ทำให้เรามีปัญหาเรื่องรูปร่างและน้ำหนัก กินแต่อาหารสำเร็จรูปเป็นประจำ อาหารสำเร็จรูป มีคุณค่าทางโภชนาการน้อยมาก อาหารสำเร็จรูปส่วนมากให้พลังงานที่มาก หากทานบ่อยๆก็จะเกิดการสะสม กินอาหารบุฟเฟ่ต์เป็นประจำ…

กินแป้งยังไง……ไม่ให้อ้วน

กินแป้งยังไง......ไม่ให้อ้วน เป็นเทคนิคสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน ลดน้ำหนักโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่เลี่ยงกินแป้ง เลี่ยงอาหารมันอาหารหวาน แต่วันนี้ไม่จำเป็นต้องเลี่ยง แต่เราเลือกกิน ทุกอย่างขึ้นอยู่การปฏิบัติตัว เพื่อดูแลสุขภาพและรูปร่าง กินขนมปังมัลติเกรน…

รู้หรือไม่ ไคโตซานเป็นสารที่ชอบไขมัน

รู้หรือไม่ ไคโตซานเป็นสารที่ชอบไขมัน ไคโตซานคือ สารที่ชอบไขมัน (Lipophiline) ซึ่งแตกต่างจากสารอื่นๆทั่วไปที่จะเป็นสารที่ชอบน้ำ (Hydrophilic) -ไคโตซานเป็นโพลีเมอร์ที่มีประจุบวก สามารถดูดจับไขมันทั่วไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ -มีกลไกและวิธีการจับไขมันที่รับประทานเข้าไป…

ประโยชน์ที่ได้จากไคโตซาน-ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์

ประโยชน์ที่ได้จากไคโตซาน-ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ - ดักจับไขมันช่วยย่อยสลายแป้งไปเป็นพลังงาน - เสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันตามร่างกาย - ลดการสะสมไขมันที่รับประทานเข้าไป - ช่วยควบคุมความดันเลือดและลดระดับคอเลสเตอรอล -…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.