Calcium L-Threonte

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต นำมาใช้ในการรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับภาวะขาดแคลเซียม (Calcium deficiency)
• ช่วยบำรุงกระดูกและข้อ
• ป้องกันโรคกระดูกพรุน
• ช่วยป้องกันกระดูกเสื่อม
• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดุกและกระดุกอ่อนรวมทั้งสร้างน้ำเลี้ยงในไขข้อ
• ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 เม็ด

ส่วนประกอบสำคัญ

Calcium L-Threonate (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) 950 mg.

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยบำรุงและป้องกันกระดูกจากอาการกระดูกพรุนและกระดูกเสื่อม

ขนาดที่มีวางจำหน่าย

บรรจุ 30 เม็ด

ข้อควรระวัง

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-01757-5-0161

Review

เช็คด่วน อาการโรคกระดูกพรุน

เช็คด่วน อาการโรคกระดูกพรุน กระดูกพรุน (Osteoporosis) คือ ภาวะที่มวลกระดูกมีความหนาแน่นลดลง เนื้อกระดูกบางลง มีความแข็งแรงน้อยลง กระดูกพรุนเกิดจากการไม่สมดุลของเซลล์สร้างกระดูก และเซลล์ทำลายกระดูก…

กระดูกพรุนป้องกันได้ อย่างไร

กระดูกพรุนป้องกันได้ อย่างไร ถ้าเราให้ความสนใจและดูแลรักษาสุขภาพดอย่างถูกวิธีและรับประทานอาหารที่มีคุณภาพ เพราะร่างกายต้องการแร่ธาตุที่สำคัญเพื่อมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอหรือเติมเต็มสิ่งที่มีอยู่ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น 1.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สัปดาห์ ละ2-3ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมง…

รู้ไหม ผักผลไม้ ป้องกันโรคกระดูกได้

รู้ไหม ผักผลไม้ ป้องกันโรคกระดูกได้ การได้รับแคลเซียมเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต่อการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ต้องอาศัยปัจจัยหลายๆอย่างประกอบกันเช่น การได้รับ “วิตามินดี วิตามินเอ สามารถช่วยในเรื่องของการสร้างกระดูกและ“ฟอสฟอรัส” สามารถช่วยในเรื่องของการสร้างความหนาแน่นให้กับมวลกระดูกได้ดี…

ภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน

ภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน 1.การสูบบุหรี่ ทำให้ร่างกายมีภาวะความเป็นกรดสูงแคลเซียมจึงละลายออกจากกระดูก เนื่องจากนิโคตีนในบุหรี่ขัดขวางการนำแคลเซียมไปใช้ ทำให้ร่างกายนำแคลเซียมไปใช้ได้ลดลง 2. การดื่มเครื่องดื่มแอลกฮอล์ แอลกอฮอล์จะขัดขวางการดูดซึมแคลเซียมในร่างกายทำให้ร่างกายขับแคลเซียมออกทางปัสสาวะเพิ่มมากขึ้น จะทำให้แคลเซียมลดต่ำลงมีผลทำให้เกิดความไม่สมดุลของแคลเซียม ลดการผลิตวิตามินดี…

วิธีเลือกแคลเซียม ป้องกันโรคกระดูดอ่อน กระดูกพรุน อย่างไร เราควรกินแคลเซียมให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ในแต่ละวัย

วิธีเลือกแคลเซียม ป้องกันโรคกระดูดอ่อน กระดูกพรุน อย่างไร เราควรกินแคลเซียมให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ในแต่ละวัย 1. วัยรุ่น19 - 29…

โรคข้อเข่าเสื่อม กับผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน

โรคข้อเข่าเสื่อม กับผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน โรคข้อเข่าเสื่อม มักพบในเพศหญิงในวัยหมดประจำเดือน ส่วนใหญ่ก็คืออายุ 45 ปีขึ้นไป โดยจะมีอาการปวด มักจะปวดตำแหน่งบริเวณข้อเข่าด้านในมากกว่าส่วนอื่นๆ มีอาการข้อเข่าฝืดในช่วงเช้าหลังตื่นนอน…

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตอบโจทย์เรื่องกระดูก

🔶เริ่มต้นง่าย แค่วันละเม็ด🔶 แคลเซียม แอล-ทรีโอเนตมีสรรพคุณ ช่วยบำรุงกระดูกและข้อ ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อม ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนในกระดูกและกระดูกอ่อนรวมทั้งสร้างน้ำเลี้ยงในไขข้อ 🔶 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมแอล-ทรีโอเนต ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน…

แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตัวช่วยสำหรับผู้สูงอายุ

เมื่อเริ่มอายุประมาณ 50 ปีขึ้นไป การทานอาหารปกติ ไม่สามารถเสริมสร้างแคลเซียมให้เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการได้ จึงจำเป็นที่ต้องหาตัวช่วยเสริม โดยแคลเซียมสำหรับผู้สูงอายุ ที่ต้องทานวันละ 1,000 มิลลิกรัม…

5 เคล็ด (ไม่)ลับ เสริมกระดูกให้แข็งแรงด้วยแคลเซียมมบำรุงกระดูก

กระดูกที่แข็งแรงย่อมบ่งบอกถึงการมีสุขภาพที่แข็งแรงเสมอ อยากบำรุงกระดูกให้แข็งแรงอย่างไร เรามีวิธีเสริมสร้างและวิธีบำรุงกระดูก ดังนี้ ✅1.ดื่มนมและกินอาหารที่มีแคลเซียม อยากเสริมกระดูกให้แข็งแรง เพียงดื่มนมและกินอาหารที่มีแคลเซียมในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการร่างกาย เช่น ปลา ถั่ว…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.