Black Sesamin

แบล็ค เซซามิน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบล็ค เซซามิน สารสกัดจากงาดำเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ ภายในงาดำเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอสระชั้นดีทำหน้าที่
• ช่วยบำรุงกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน โรคกระดูกเปราะ โรคข้อเสื่อม
• ช่วยป้องกันเส้นเลือดแข็งตัว ช่วยขยายหลอดเลือด
• มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดมะเร็งในส่วนต่างๆของร่างกายได้
• ช่วยลดความดันโลหิตสูง
• ช่วยให้ระบบการทำงานของหัวใจแข็งแรง
• ช่วยลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง
• ช่วยให้ระบบการทำงานของหัวใจแข็งแรง
• ป้องกันโรคหวัด จากเชื้อโรค เชื้อไวรัส
• ช่วยบำรุงผิวและเส้นผมให้ดำเงางามและแข็งแรง

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ

Black Sesame Extract (สารสกัดจากงาดำ) 750Mg.

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ

ขนาดวางจำหน่าย

บรรจุ 30 แคปซูล

ข้อควรระวัง

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-01757-5-0164

แบล็ค เซซามินลดความดันโลหิตสูงได้

แบล็ค เซซามินลดความดันโลหิตสูงได้ จากการวิจัยพบว่ามีผลช่วยในการลดคอเลสเตอรอลได้ ป้องกันความดันโลหิตสูง เพิ่มระดับวิตามินอี อีกทั้งสารเซซามินยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระยังยั้งการดูดซึมคอเลสเตอรอลและยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอลในตับ

แบล็ค เซซามินช่วยในการทำงานของหลอดเลือดแดงและหัวใจทำงานดีขึ้น

แบล็ค เซซามินช่วยในการทำงานของหลอดเลือดแดงและหัวใจทำงานดีขึ้น งานวิจัยค้นพบว่า สารเซซามินทำให้หลอดเลือดแดงหัวใจมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งในงาดำนั้นประกอบด้วยไขมันอิ่มตัวชนิดเดี่ยว สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ และยังช่วยให้เลือดเหลว ไม่หนืดข้น ซึ่งเป็นผลดีต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดที่จะไหลเวียนได้ง่าย

แบล็ค เซซามินกับเซลล์มะเร็ง

แบล็ค เซซามินกับเซลล์มะเร็ง วิจัยและวงการแพทย์ของไทย และเป็นอีกหนึ่งความหวังของผู้ป่วย เมื่อนักวิจัยของภาควิชาชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้วิจัยและค้นพบว่าใน “งาดำ” มีสารเซซามิน ที่ช่วยยับยั้ง…

นานาประโยชน์ จากสารสกัดงาดำ

นานาประโยชน์ จากสารสกัดงาดำ 1. งาดำอุดมไปด้วย กากใยอาหารที่กินได้ 2. งาดำมีกรดไขมันที่จำเป็น รวมทั้งแป้ง โปรตีน วิตามิน…

แบล็ค เซซามิน ตัวช่วย ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

แบล็ค เซซามิน ตัวช่วย ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด • งาดำ (Black sesamin) เป็นพืชที่มีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ สามารถรับประทานเป็น…

ประโยชน์ของงาดำ สรรพคุณมากล้ำ รักษาโรคอะไรได้บ้าง

ประโยชน์ของงาดำ สรรพคุณมากล้ำ รักษาโรคอะไรได้บ้าง ปัจจุบันมีการนำงาดำมาสกัดเป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพมากมาย โดยประโยชน์ของงาดำมีดังนี้ 1. บรรเทาอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ สำหรับคนที่มีปัญหาข้อต่ออักเสบรูมาตอยด์ เพราะธาตุทองแดงที่อยู่ในงาดำมีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ ทำให้อาการปวดลดลง…

งาดำ มีอะไร มากกว่าที่คิด

งาดำ มีอะไร มากกว่าที่คิด งาดำ (Black sesamin) เป็นพืชที่มีประโยชน์ อย่างมากต่อสุขภาพมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ภายในงาดำเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ…

Black Sesamin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากงาดำ ชนิดแคปซูล งาดำ เมล็ดธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ให้สรรพคุณในการบำรุงร่างกายช่วยให้ต้านอนุมูลอิสระป้องกันความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง ช่วยลดความดันโลหิตและลดการดูดซึมของคอเลสเตอรอลอีกทั้งการบำรุงเส้นประสาท ฯลฯ

สรรพคุณ ที่มาพร้อมงาดำ

แบล็ค เซซามิน สารสกัดจากงาดำ งาดำมีสารอาหารต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย มีโปรตีนบางชนิดซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และยังมีสรรพคุณช่วยชะลอความแก่ให้ดูอ่อนกว่าวัย รวมไปถึงช่วยบำรุงผิวให้สดใสอยู่เสมอ ✅ช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิว…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.