L-Glutathione And L-Cysteone

แอล-กลูตาไธโอน และ แอล-ซีสเทอีน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอล-กลูตาไธโอนและ แอล- ซีสเทอีน เป็นกรดอะมิโนสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนภายในร่างกาย อีกทั้งกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวขาวและยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส
• ช่วยเพิ่มผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน
• ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลึกถึงเซลล์ผิว
• ช่วยฟื้นฟูผิวล้ำลึกถึงDNAซ่อมแซมไม่ให้ผิวถูกทำร้าย
• ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของความหมองคล้ำ
• ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

วิธีใช้

รับประทานวันละ 1 เม็ด

ส่วนประกอบสำคัญ

L-Cysteine (แอล-ซิสเทอีน) 500 Mg
L-Glutathione (แอล-กลูตาไธโอน) 250 Mg

ข้อบ่งใช้

สำหรับช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส่มีผิวสุขภาพดี

ขนาดที่มีวางจำหน่าย

บรรจุ 30 เม็ด

ข้อควรระวัง

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
หากเกิดอาหารแพ้ควรหยุดรับประทานและพบแพทย์ทันที

เลขสารระบบอาหาร

อย.11-1-01757-5-0170

Review

เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลผิวให้กระจ่างใสด้วยตัวเอง

เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลผิวให้กระจ่างใสด้วยตัวเอง 1.นอนหลับให้เพียงพอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ6-8 ชั่วโมง ตื่นมาพร้อมผิวที่ดูสดใส ทำให้มีสุขภาพผิวที่ดี 2.ออกกำลังเป็นประจำอย่างน้อยวันละ30 นาที เพื่อสุขภาพผิวที่ดี…

แอล-ซีสเทอีนสารตั้งต้นในการสร้าง กลูต้าไธโอน

แอล-ซีสเทอีนสารตั้งต้นในการสร้าง กลูต้าไธโอน แอล-ซีสเทอีน เป็นสารตั้งต้นในการการสร้าง กลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดยจะทำงานร่วมกันกับ ไกลซีน(Glycine) และกรดกลูตามิก(Glutamic acid) ที่มีมากในของร่างกายเรา และเป็นสารที่สั่งให้เกิดการฟอร์มพันธะเป็นกลูต้าไธโอนได้…

ช่วงเวลาทีดีที่สุดในการรับประทานกลูต้า

ช่วงเวลาทีดีที่สุดในการรับประทานกลูต้า “แอล-กลูตาไธโอน และ แอล-ซีสเทอีน” ช่วงเวลาทีดีที่สุดในการรับทานกลูต้า เพื่อผิวขาวกระจ่างใส • หลังตื่นนอนทุกเช้า ช่วงเวลาหลังตื่นนอน ในตอนเช้าเป็นเวลาที่ร่างกายตื่นตัวและต้องการสารอาหารมากที่สุดทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารกลูต้าได้ดีและทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ…

แอล-กลูตาไธโอน และ แอน-ซีสเทอีน ให้ผิวขาวใส ดูอ่อนกว่าวัย

แอล-กลูตาไธโอน และ แอน-ซีสเทอีน ให้ผิวขาวใส ดูอ่อนกว่าวัย อาหารผิวพร้อมคุณค่า เพื่อผิวสวยครบจบในสูตรเดียว แอล-กลูตาไธโอน และ แอน-ซีสเทอีน…

พฤติกรรมที่ทำลายผิวโดยไม่รู้ตัว

พฤติกรรมที่ทำลายผิวโดยไม่รู้ตัว 1.ไม่ทากันแดดก่อนออกจากบ้าน ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 33 ขึ้นไป ก่อนออกแดด เพราะรังสียูวีจากแดดเป็นศัตรูอันดับหนึ่งของผิว ทั้งทำให้ผิวไหม้ คล้ำเสีย…

กลูตาไธโอนกับเมลานิน ให้ควาสำคัญกับผิวอย่างไร?

กลูตาไธโอนกับเมลานิน ให้ควาสำคัญกับผิวอย่างไร? - เมลานิน หรือ เม็ดสีผิวที่ทำให้เราดูเป็นคนผิวขาว หรือ ผิวดำ นั่นเอง ซึ่งในคนที่ผิวคล้ำ…

กลูต้าไธโอน (Glutathione) ตัวช่วยดีๆ สำหรับสาวผิวคล้ำ

กลูต้าไธโอน (Glutathione) ตัวช่วยดีๆ สำหรับสาวผิวคล้ำ กลูตาไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์ได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย โดยกลูตาไธโอน (L-Glutathione) มีคุณสมบัติสร้างความขาวกระจ่างใสให้ผิว…

หน้าที่ของกลูต้าไธโอน ในการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ

หน้าที่ของกลูต้าไธโอน ในการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ กลูต้าไธโอน ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 3 ชนิดคือ ซิสเตอิน ไกลซิน และ กลูตาเมท…

สรรพคุณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-กลูตาไธโอนและแอล-ซีสเทอีน

สรรพคุณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล-กลูตาไธโอนและแอล-ซีสเทอีน แอล-กลูตาไธโอนและแอล-ซีสเทอีน “อาหารผิวพร้อมคุณค่า เพื่อผิวสวยครบจบในสูตรเดียว” - เพิ่มความขาวกระจ่างใส - เพิ่มความเรียบเนียน…

There are no comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.